Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tư vấn xuất khẩu lao động
Hotline: 0982277328

Liên kết
Sản phẩm tiêu biểu
Liên kết

Đang cập nhật1

Số sản phẩm: Tổng tiền: Xóa tất cả - Giỏ hàng
Thông báo mới Đóng

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

(Chương trình học nghề dành cho các bạn muốn đi làm là chính)

 

 

1. Đối tượng tuyển sinh du học hàn quốc

- Nam/ nữ độ tuổi từ18 - 25

- Tốt nghiệp tối thiểu THPT trở lên, đủ sức khỏe không tiền án tiền sự

- Có nhu cầu học nghề để có thể vừa học vừa làm việc tạo thu nhập ngay trong quá trình học nghề.

- Có nhu cầu nhập cảnh định cư làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với khả năng tài chính phù hợp.

2. Ngành nghề đào tạo của  du học tại Hàn Quốc

- Các nghành nghề cụ thể : Điện tử,may mặc,cơ khí,thợ hàn,nấu ăn,làm tóc…

3. Thời gian nhập học:

- Một năm có 4 kỳ tuyển sinh chính tại hàn quốc là tháng 3,6,9 và 12 hàng năm.

4. Cụ thể chương trình

- Học viên sẽ tham gia khóa học tiếng hàn tại hàn quốc từ 3 tháng tới 1 năm ( cứ 3 tháng nhà trường tổ chức thi chứng chỉ topic 1 lần nếu học viên đỗ thì không phải tham gia học nữa mà chuyển sang học chuyên ngành )

- Thời gian học chuyên ngành từ 1,5 đến 2 năm ( tùy theo nghành đăng ký học ),gia hạn visa lần thứ nhất 02 năm.Tổng thời gian tại hàn quốc có thể học là 5 năm.

- Thời gian học 06 tháng đầu tiên các bạn có thể đi làm thêm tự do ở ngoài hoặc nhà trường giới thiệu đi làm tại các địa điểm của nhà trường. Từ 06 tháng tiếp theo nhà trường sẽ điều phối vừa học vừa làm thực hành tại các xưởng của nhà trường và hưởng với mức lương từ 1200 đến 1700 USD ( Từ 25,000,000 đến 35,000,000 VNĐ ) tùy theo năng lực và công việc làm tại xưởng.

- Visa cấp lần đầu là 01 năm,sau mỗi năm trường hỗ trợ gia hạn visa cho học sinh chi phí gia hạn cho trường là 1500 USD/Năm ( Học sinh sẽ thanh toán phí visa cho trường ).

-Sau thời gian 02 (hoặc 03 ) năm học sinh thi đỗ chứng chỉ topick và chứng chỉ nghề tại trường đại học,học viên hoàn toàn có thể chuyển sang dạng visa E7 ngay tại Hàn Quốc ( E7 là visa dành cho kỹ thuật viên làm việc tại Hàn Quốc ,không giới hạn thời gian lưu trú và có thể đi lại tự do giữa 2 nước ) làm việc tại Hàn Quốc với mức lương trên 2000 USD/Tháng ( trên 40,000,000 VNĐ/tháng ).

5. Hồ sơ đăng ký

- Hộ chiếu,Chứng minh nhân dân,Giấy khai sinh (bản sao)

- CMTND bản sao ( photo công chứng )

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng)

- Bằng và học bạ THPT (bản gốc)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban phường xã

- 16 ảnh 4 x6 nền trắng

- Sổ tiết kiệm 10.000 USD ( có trước thời gian nộp hồ sơ 6 tháng,Công ty sẽ hoàn tất thủ tục này cho du học sinh )

- Chứng minh nhân dân của phụ huynh (photo công chứng)

- LƯU Ý THỜI GIAN XC CỦA CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ 06 THÁNG

- Chi Phí đảm bảo đỗ visa 100% là 12.000 USD ( ~ 240,000,000 VNĐ )

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Mr Công Oanh – Phó phòng tuyển dụng Hàn Quốc

CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ PERFECT VIỆT

VPĐD    : Số 16/104/7 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội        

Hotline : 0988.852.438

Email   : vieclamnuocngoai@gmail.com        Website : xuatkhaulaodong.soz.vn

Lượt truy cập: 91013 | Đang online:
Website được hỗ trợ từ hệ thống Soz.vn | Đăng nhập | Đăng ký